การตลาดทางอินเทอร์เน็ตturbizionsของ Newtun

  1. บทนำ คำว่า ป้ายโฆษณา มีต้นกำเนิดมาจากทางตอนใต้ของอเมริกา หมายถึงสิ่งก่อสร้างขาวดำขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 คำนี้น่าจะมาจากคำว่า balk แปลว่า พรมแดน ดังนั้น คำว่า ป้ายโฆษณา จึงมาจากคำว่า ‘บาร์เรล’ ซึ่งหมายถึง ‘รูปแบบสถาปัตยกรรมที่โอ่อ่าสำหรับการทำซ้ำคำหรือวลี’ คำนี้ถูกใช้ครั้งแรกในการพิมพ์ในนิตยสาร Time ในสหรัฐอเมริกาในช่วงกลางทศวรรษ 1930 ชาวอเมริกันรู้จักการใช้คำนี้เป็นครั้งแรกในเอกสารอ้างอิงฉบับย่อในฉบับวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2546
  2. การตลาด การตลาดผ่านเสิร์ชเอ็นจิ้นเข้ามาเพื่อตอบสนองต่อการเติบโตอย่างมากของเว็บ เสิร์ชเอ็นจิ้นคือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้อัลกอริทึมเพื่อค้นหาข้อมูลที่ร้องขอโดยผู้ใช้บนเวิลด์ไวด์เว็บ Google เกิดขึ้นในปี 1998 และเรียกโปรแกรมของตนว่า Googlebot เครื่องมือค้นหานี้สร้างรายการหน้าเว็บที่ตรงกับคำค้นหาของผู้ใช้ เว็บไซต์ดังกล่าวส่วนใหญ่ส่งคืนโดยเครื่องมือค้นหาในผลการค้นหา ซึ่งจัดอันดับตามจำนวนเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงกับหน้าเว็บของตน การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาเข้ามาเพื่อช่วยส่งเสริมเว็บไซต์ธุรกิจ
  3. AdWordsมันมาในรูปแบบของตัวย่อสำหรับ ‘Affiliate Program’ นี่เป็นวิธีการจับคู่ความสนใจระหว่างไซต์ต่างๆ เพื่อสร้างโฆษณาขึ้นอยู่กับ เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ที่ดูดีนั้นอยู่ที่ด้านบนสุดของผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา เป็นทางเลือกที่ดีในการทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จัก เนื่องจากคนส่วนใหญ่ที่กำลังมองหาสินค้าและบริการบนอินเทอร์เน็ตพบผลลัพธ์อันดับต้นๆ ใน Google, Yahoo! และ MSN
  4. บล็อกในช่วงแรก ๆ ของเว็บ ไม่มีความต้องการสำหรับการเขียนออนไลน์ในอนาคต เป็นกรณีของการวางคำบนหน้าและผู้คนมาเดิมพันอ่าน ในยุคแรกๆ การพิมพ์คือสิ่งสำคัญ และผู้คนจะเลือกพิมพ์ผ่านทางออนไลน์ วันนี้มันไม่เป็นเช่นนั้น ผู้คนออนไลน์หาข้อมูลและส่วนใหญ่จะเลือกเครื่องมือค้นหาเพื่อค้นหาข้อมูลที่ต้องการ
  5. การสร้างไซต์ เว็บไซต์ควรมีเมนูหลักที่หน้าส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ใช้ จากจุดยืนของผู้ใช้ เว็บไซต์ควรเกี่ยวกับธุรกิจเท่านั้น และไม่มีคุณลักษณะการออกแบบที่ไม่จำเป็น นักออกแบบเว็บไซต์ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าไซต์มีเมนูการนำทางที่ชัดเจนและใช้งานง่าย การลิงก์ลิงก์ของเมนูควรระบุได้ง่ายและโดดเด่น
  6. Image OptimizationSearch Engine จะไม่สามารถอ่านเนื้อหาภาพได้ วิธีการเปิดใช้งานการค้นหานี้ทำได้ง่าย วิธีการไม่ซับซ้อนและสิ่งเดียวที่ต้องทำคือตั้งชื่อไฟล์ภาพด้วยคำสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของหน้าเว็บ
  7. ชื่อโดเมน ชื่อโดเมนควรมีให้สำหรับเว็บไซต์ คีย์เวิร์ดหลักควรรวมอยู่ในชื่อโดเมน
  8. Site Map ควรมีรูปแบบที่แตกต่างกันสองหรือสามแบบสำหรับหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์ แผนผังเว็บไซต์ควรเป็น HTML เนื่องจากเครื่องมือค้นหาส่วนใหญ่ชอบอ่าน HTML
  9. CSSคุณควรใช้ Cascading Style Sheets สำหรับการออกแบบส่วนหน้าของเว็บไซต์ ควรใช้ CSS เพื่อการออกแบบและไม่ใช่สำหรับการจัดทำดัชนีหน้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้แท็กส่วนหัวและลิงก์ส่วนท้ายใน HTML เสมอ

เป้าหมายของกลยุทธ์ SEO คือการให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในผลการค้นหาอันดับต้นๆ เมื่อมีการค้นหาบนอินเทอร์เน็ต วิธีหนึ่งที่ทำได้คือครอบคลุมคุณลักษณะทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการจัดอันดับสูงสุด ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง คุณจะสามารถเรียนรู้วิธีทำให้เว็บไซต์ของคุณยืนหยัดเพื่อการแข่งขัน

Categories seo

วิธีเลือกบริษัท SEO สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ

การสร้างเว็บไซต์ที่น่าสนใจ ให้ข้อมูล และเกี่ยวข้องกับผู้ชมเป้าหมายของคุณเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเจ้าของธุรกิจทุกคนในปัจจุบัน ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่หรือผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มต้น การแสดงตนทางออนไลน์เป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการให้แน่ใจว่าแบรนด์ของคุณเป็นตัวแทนที่ดีในตลาดอินเทอร์เน็ตที่กว้างใหญ่ อย่างไรก็ตาม งานไม่ได้หยุดอยู่แค่การสร้างเว็บไซต์ที่ดูดีหรือมีคุณสมบัติครบถ้วน คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการเข้าชมโดยการเข้าชมออนไลน์ที่เกี่ยวข้อง สำหรับทุกธุรกิจ ผู้เข้าชมจำนวนมากขึ้นเท่ากับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามากขึ้น และลูกค้ามากขึ้นจะเท่ากับผลกำไรที่มากขึ้น ในความพยายามนี้ คุณต้องใช้บริการของบริษัท SEO

การมองหาบริษัท SEO นั้นไม่ใช่ปัญหา เนื่องจากขณะนี้อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยบริษัทและบุคคลที่อ้างว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ ปัญหาเดียวคือการค้นหาสิ่งที่ใช่อาจเป็นงานที่น่ากลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่รู้ว่าจะมองหาอะไร ดังนั้น เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าจะเลือกบริษัทใด ต่อไปนี้คือตัวชี้วัดบางส่วนที่คุณต้องพิจารณา

หากพวกเขารับประกันอันดับสูงสุด

เป็นที่ชัดเจนว่าการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหามีองค์ประกอบทางเทคนิคมากมาย ด้วยเหตุผลนี้ หากบริษัทรับประกันว่าจะให้บริการเว็บไซต์อันดับต้นๆ แก่คุณได้ ก็อาจเป็นสัญญาณอันตรายได้ ในกรณีส่วนใหญ่ เป็นไปไม่ได้ที่จะจัดอันดับไซต์โดยไม่ต้องใช้กลอุบายทางเทคนิค และบริษัทที่ให้บริการดังกล่าวมักจะได้รับเงินของคุณมากกว่าช่วยให้คุณได้รับการจัดอันดับสูงสุด

ผลลัพธ์ที่วัดได้

สิ่งสำคัญเท่าเทียมกันคือบริษัทต่างๆ จะให้ผลลัพธ์ที่วัดผลกับคุณได้ หากคุณต้องการทราบว่าที่ปรึกษา SEO ของคุณทำงานอยู่หรือไม่ คุณต้องสามารถตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ได้อย่างน้อยหนึ่งอย่าง:

นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือคุณจะต้องสามารถกำหนดผลตอบแทนจากการลงทุนสำหรับบริการ SEO ของคุณได้ นี่คือเหตุผลสำคัญที่คุณจะต้องมีความคิดว่าคุณจ่ายเงินเพื่ออะไร และสิ่งที่คุณควรจะได้รับตอบแทน

ผลการค้นหาทั่วไปกับผลการค้นหาที่เสียค่าใช้จ่าย

อีกคำถามหนึ่งที่คุณควรถามคือบริษัท SEO สามารถให้ผลการค้นหาที่เป็นธรรมชาติแก่คุณได้หรือไม่ เป็นสิ่งสำคัญมากที่หากพวกเขายืนกรานที่จะให้คุณอยู่ในผลการค้นหาทั่วไป คุณควรจะสามารถระบุได้ว่าวลีสำคัญใดที่พวกเขาจะกำหนดเป้าหมาย แน่นอนว่าฉันไม่ต้องการทำงานกับบริษัท SEO ที่มุ่งเน้นที่การให้ฉันติดอันดับในผลการค้นหาทั่วไปเท่านั้น การดำเนินการนี้ไม่ได้ช่วยให้ฉันได้รับการเข้าชมที่ตรงเป้าหมาย

ทักษะการสื่อสารที่ดี

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะได้รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ SEO ของคุณ บางบริษัทจะไม่อธิบายให้ลูกค้าทราบอย่างชัดเจน (แม้แต่ผู้ที่อ่านเอกสารและข้อมูล) ว่าพวกเขาตั้งใจที่จะบรรลุเป้าหมายอย่างไร บริษัทอื่นๆ จะใช้คำพูดและซื่อสัตย์มากหรือน้อย ในขณะที่บริษัทหลังๆ มีความลับและใช้ศัพท์เฉพาะพิเศษ

ในฐานะลูกค้า คุณต้องสามารถไว้วางใจที่ปรึกษา SEO ของคุณได้ แม้ว่าที่ปรึกษา SEO บางรายอาจไม่เก่งในงานของพวกเขา แต่เมื่อคุณมีที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้อยู่เคียงข้างคุณแล้ว คุณจะไม่มีทางผิดพลาดได้

ที่ปรึกษาควรจะสามารถให้รายงานเกี่ยวกับความคืบหน้าเป็นประจำแก่คุณ รวมถึงการดำเนินการ SEO ที่พวกเขาทำและผลลัพธ์ที่ได้รับ

สุดท้ายนี้ ที่ปรึกษาของคุณควรเป็นคนที่คุณสามารถสื่อสารด้วยได้ดี อินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่เป็นการบอกต่อปากต่อปาก และกลยุทธ์ที่ที่ปรึกษา SEO มักใช้เพื่อให้ลูกค้าติดตาม ที่ปรึกษา SEO ของคุณต้องสามารถให้ความมั่นใจว่าพวกเขาสามารถทำงานได้ดี เพื่อที่คุณจะได้วางเว็บไซต์ของคุณไว้ที่ด้านบนสุดของผลการค้นหา

Categories seo